Tai sao chọn Lumipe?

Thiết kế – thi công bảng hiệu đèn LED LUMIPE với sứ mệnh đem đến những bảng hiệu được đầu tư thiết kế và thay đổi các mẫu bảng hiệu cũ .

Công nghê 4.0 phát triển cạnh tranh các cửa hàng Online càng nhiều ,cạnh tranh các cửa hàng truyền thống.Nhưng thế mạnh của cửa hàng truyền thống luôn mang lại cảm giác đáng tin cậy và chính sách bảo hành tốt hơn .

 

Phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chúng tôi luôn quyết tâm mang đến sự tư vấn tận tình nhất cho khách hàng cũng như những ưu đãi về giá hấp dẫn nhất.

Chúng tôi chi sử dụng những sản phẩm, vật liệu chất lượng nhất cũng như công nghệ mới nhất dành cho khách hàng

Chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành đúng hẹn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Đội ngũ thi công và thiết kế lành nghề tự tin có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất

Là một trong những lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác, chúng tôi luôn có những chế độ chiết khấu về giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng những phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi nhất. Suất hóa đơn đỏ 

UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN

Không chỉ là cái tên mà người sử dụng nhớ đến đầu tiên khi có nhu cầu sửa chữa đèn Led tphcm, Lumipe còn chinh phục hàng triệu trái tim khách hàng trong suốt thời gian qua bởi dịch vụ bảo hành tuyệt hảo.

Sẽ khó lòng có ai thờ ơ với chúng tôi bởi: phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong việc mua sắm và trải nghiệm “thượng đế” với các sản phẩm chất lượng nhất; giữ chân khách hàng với việc xây dựng mối quan hệ bền vững thông qua chương trình khách hàng thân thiết; văn hóa tất cả vì sự hài lòng của khách hàng “lụi tim” cả những người sử dụng khó tính nhất.

“Everything you can imagine is real”

 Pablo Picasso

Close Menu

Hotline: 093.1491.065